เกี่ยวกับเรา

แซ่บไมค์-zabmike


บริษัท มิตรไมค์ จำกัด

บริษัท มิตรไมค์ จำกัด เป็นนิติบุคคลสัญชาติไทยที่ก่อตั้งขึ้นในประเทศไทย โดยชาวไทยเป็นผู้ถือหุ้น100% ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2559 โดยกลุ่มของเพื่อนไมค์ ภิรมย์พร ซึ่งมี นายวิสัย  อุดทุม ,นายไสว   จำเริญเนาว์ ,นางสาววิจัย  ศรีสวัสดิ์ และ นายเดชาธร สุวินิจจิต เป็นผู้ร่วมก่อตั้ง  จึงเป็นที่มาของชื่อ”มิตรไมค์” ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อที่จะเป็นผู้จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์”แซ่บไมค์”ของไมค์ ภิรมย์พร ให้กระจายสินค้าเข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างทั่วถึง โดยไม่ต้องพึ่งหาห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตามแนวคิดของไมค์ ภิรมย์พร

บริษัท มิตรไมค์ จำกัด มีสำนักงานแห่งใหญ่: ตั้งอยู่ เลขที่ 53/52 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 23 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร ประกอบกิจการหลักในการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารไทย กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงรสอาหารไทย ผลิตภัณฑ์”น้ำปลาร้าปรุงสุก” ยี่ห้อ“แซ่บไมค์” มีหลากหลายบรรจุภัณฑ์ เช่น ชนิดบรรจุขวด ชนิดก้อน และชนิดผง “แซ่บไมค์”เป็นน้ำปลาร้าพาสเจอไรซ์ บรรจุขวด โดย คุณไมค์ ภิรมย์พร ซึ่งผลิตโดยบริษัท ภิรมย์พรการเกษตร จำกัด เป็นโรงงานที่ผ่านการรับรองมาตรฐานโรงงานอุตสาหกรรม(มอก.) และผ่านการรับรองคุณภาพด้านสุขอนามัยจากองค์การอาหารและยา(อย.)กระทรวงสาธารณสุข ประเทศไทย โดยบริษัท มิตรไมค์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ยี่ห้อ“แซ่บไมค์”ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศอย่างเป็นทางการ มีเว็บไซต์หลักที่ใช้ในการประชาสัมพันธ์และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ เป็นผู้ได้รับอนุญาตประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์สัญชาติไทยอย่างเป้นทางการ ภายใต้ชื่อเว็บไซต์”มิตรไมค์ออนไลน์” สามารถเยี่ยมชม ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์“แซ่บไมค์” ได้ตลอด 24ชั่วโมงค่ะ

แซ่บไมค์-zabmike

น้ำปลาร้าปรุงสุก ยี่ห้อ”แซ่บไมค์”โดย ไมค์ ภิรมย์พร เป็นน้ำปลาร้าปรุงสุกที่ผ่านกระบวนการการผลิตที่ดี มีคุณภาพ สะอาดและปลอดภัยจากโรงงานที่ได้มาตราฐานอุตสาหกรรม เริ่มจัดจำหน่าย เมื่อปี พ.ศ.2552 โดยใช้ชื่อ “ยาใจ” ซึ่งทำการจำหน่ายทั้งในประเทศไทย และส่งออกไปยังต่างประเทศ เช่น สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย และเยอรมัน จวบจนถึงปัจจุบัน ขณะนี้ได้เพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ในนามชื่อ หรือ ยี่ห้อ “แซ่บไมค์” เพื่อจัดจำหน่ายทั้งใน และต่างประเทศต่อไป

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ “แซ่บไมค์”

น้ำปลาร้าปรุงสุก-แซ่บไมค์
ทะเบียน อย. เลขที่ 8-4-15-71-10-00091
ผู้ผลิต บริษัท ภิรมย์พรการเกษตร จำกัด
ชื่อการค้า แซ่บไมค์
ขนาดบรรจุ ปริมาตรสุทธิ 350 มิลลิลิตร (1 กล่อง บรรจุ 12 ขวด)
อายุการเก็บรักษา 12 เดือนหรือ1ปี นับแต่วันบรรจุขวด

ส่วนประกอบโดยประมาณ

เนื้อปลาโหน่ง 80%
น้ำเกลือ 10%
น้ำตาล 5%
โมโนโซเดียมกลูตาเมต 5%

แซ่บไมค์-zabmike


คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์

น้ำปลาร้าปรุงสุก”แซ่บไมค์” ผลิตจากปลาคุณภาพชั้นหนึ่ง ให้คุณค่าทางโภชนาการ มีโปรตีนและไอโอดีนสูง รสชาติเข้มข้นกลิ่นหอมเข้มข้น ไม่เจือสีสังเคราะห์ ไม่แต่งกลิ่น สะอาดปลอดภัยถูกหลักอนามัย ใช้ปรุงรสอาหารได้ทุกชนิด (สำหรับอาหารที่ใช้ปลาร้าเป็นส่วนประกอบ) เช่น ส้มตำ แกงส้ม น้ำยาปลา แกงอ่อม แกงเลียง ต้มยำ ต่าง ๆ ข้าวผัดปลาร้า น้ำพริกน้ำปลาร้า น้ำพริกหลน ฯลฯ ทำให้รสชาติอาหารนัว แซ่บอร่อยถูกใจ ให้ความเค็มแทนน้ำปลาได้ เขย่าขวดก่อนเปิดฝาทุกครั้ง เพื่อให้ตะกอนภายในขวดเข้ากัน เทหรือตวงผสมลงในอาหารให้ได้รสชาติ กลิ่น และความอร่อยของอาหารตามต้องการ

รู้จักโรงงาน ผลิตน้ำปลาร้าปรุงสุก “แซ่บไมค์”

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง

ร้านผลิตภัณฑ์”แซ่บไมค์”
แจ้งชำระเงิน-แจ้งโอนค่าสินค้า“แซ่บไมค์”
ติดตามเรา-ข่าวสาร กิจกรรม และโปรโมชั่น
ติดต่อเรา
รู้จัก “ไมค์ ภิรมย์พร”
รวมเพลงอร่อย“แซ่บไมค์”

mitrmike_logo
โลโก้-บริษัทมิตรไมค์จำกัด

Facebook Comments