น้ำปลาร้าปรุงสุก ยี่ห้อ แซ่บไมค์ มีวางขายแล้ว ที่ห้างแม็กซ์แวลู

แซ่บไมค์ มีวางขายแล้ว ที่ห้างแม็กซ์แวลู

วันนี้-น้ำปลาร้าปรุงสุก ยี่ห้อ แซ่บไมค์ มีวางขายแล้ว ที่ห้างแม็กซ์แวลู (MaxValu)-ซูเปอร์มาร์เก็ต และ แม็กซ์แวลู ทันใจ ทุกสาขา ปัจจุบัน แม็กซ์แวลู มีทั้งหมด 30 สาขา ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล…

แม็กซ์แวลู ซูเปอร์มาร์เก็ต เป็นซูเปอร์มาร์เก็ต ที่ให้บริการลูกค้าด้วยสินค้าที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน โดยคัดสรรตัวสินค้า ทั้งด้านคุณภาพ ราคา ประเภท และการบริการที่มี “คุณค่า(VALUE) สูงสุด(MAX)” ให้แก่ลูกค้า

สินค้ากลุ่มอาหารสด มีการดูแลคุณภาพด้านความสดอย่างเข้มงวด โดยใช้มาตรการด้านสุขอนามัย (Food safety) ในระดับที่ใช้ในประเทศญี่ปุ่น สินค้ากลุ่มอาหารพร้อมทาน มีเมนูหลากหลาย อร่อย ราคาคุ้มค่า และมีการควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน ตั้งแต่การควบคุมคุณภาพของวัสถุดิบ จนถึงระยะเวลาการวางขายและเพื่อความสะดวกของลูกค้า จึงเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ปัจจุบันในประเทศญี่ปุ่น กลุ่มบริษัท อิออน ได้เปิดให้บริการ แม็กซ์แวลู ซูเปอร์มาร์เก็ต อยู่ทั่วประเทศญี่ปุ่นมากกว่า 600 สาขา ซึ่งเป็นซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีสาขามากเป็นอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น

สำหรับในประเทศไทย บริษัท อิออน (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดให้บริการ แม็กซ์แวลู ซูเปอร์มาร์เก็ต สาขาแรกเดือนตุลาคม 2550 บนถนนนวมินทร์ ชื่อแม็กซ์แวลู สาขานวมินทร์ ปัจจุบันมีทั้งหมด 30 สาขา ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล…

อัลบั้ม

Facebook Comments