“น้ำปลาร้าปรุงสุก-แซ่บไมค์”แซ่บจนต้องบอกต่อ

น้ำปลาร้าปรุงสุก “แซ่บไมค์” ฉลากเหลือง สูตรเข้มข้นต้นตำรับดั้งเดิม

น้ำปลาร้าปรุงสุก “แซ่บไมค์” ฉลากเหลือง สูตรเข้มข้นต้นตำรับดั้งเดิม

น้ำปลาร้าปรุงสุก “แซ่บไมค์” ฉลากเหลือง สูตรเข้มข้นต้นตำรับดั้งเดิม โดยไมค์ ภิรมย์พร แซ่บจนต้องบอกต่อ…

อาหารถือเป็นสิ่งสำคัญมากในการดำรงชีวิตของมนุษย์เรา และในหนึ่งวันก็มีถึง 3 มื้อ ซึ่งสร้างปัญหากวนความคิดให้กับคุณแม่บ้านว่า วันนี้จะทำอาหารอะไรให้คนในครอบครัวทานดี ที่จะไม่น่าเบื่อ ไม่ซ้ำซาก ไม่จำเจ แล้วรสชาติก็ต้องคำนึงถึงอีกด้วยเพื่อจะได้ถูกปากคนในครอบครัว และเมนูที่จะต้องมีในทุกๆมื้อ เพื่อจะได้เพิ่มรสชาติในการรับประทานอาหารนั้นก็คือ น้ำพริก และจะทำยังไงให้อร่อยมีรสชาติที่ถูกปาก เราขอแนะนำ “น้ำปลาร้า” สามารถช่วยท่านได้ ในทีนี้เราอยากขอแนะนำผลิตภัณฑ์ “แซ่บไมค์” น้ำปลาร้าปรุงสุก บรรจุขวดสลากสีเหลือง ให้ท่านได้มีไว้ติดครัว เพื่อนำไปประกอบอาหารไม่ว่าจะเป็น น้ำพริก ต้มผัก ฯลฯ อาหารทุกอย่างสามารถเพิ่มแซ่บไมค์ลงไป รับรองได้ว่าทุกคนในครอบครัวต้องติดใจและร้องขออีกแน่ ๆ

ปลาร้าปรุงสุกกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในขณะนี้ ด้วยรสชาติที่กลมกล่อม และสามารถนำมาประกอบอาหารได้หลายอย่างมากมาย หากท่านมีความกังวลในเรื่องของพยาธิ หรือความสะอาด ขอให้ท่านหมดห่วงได้ เพราะน้ำปลาร้าไมค์นั้นปรุงให้สุกเรียบร้อย และผ่านกระบวนการผลิตที่เน้นคุณภาพและเรื่องของความสะอาด สด ใหม่ เมื่อท่านได้ลิ้มรสชาติของปลาร้าไมค์แล้วถูกใจ รับรองได้ว่าท่านต้องบอกต่อไปยังข้างบ้าน มิตรสหาย ญาติพี่น้องของท่าน เหมือนเป็นการบอกต่อความสุขที่เราเองได้รับให้กับผู้อื่นเพื่อแบ่งปันความสุขนั้นไป ท่านเองก็จะมีความสุขเพิ่มขึ้น แต่ถ้าท่านไม่บอกต่อว่าแซ่บไมค์อร่อยแค่ไหน นั้นถือว่า ผิด เพราะท่านจะไม่ได้บอกต่อความสุขของท่านไปยังข้างบ้าน มิตรสหาย ญาติพี่น้อง ท่านจะต้องไม่มีความสุขและรู้สึกอึดอัดจนในที่สุดก็ต้องบอกต่ออยู่ดี…

น้ำปลาร้าปรุงสุก “แซ่บไมค์” ฉลากเหลือง สูตรเข้มข้นต้นตำรับดั้งเดิม

แซ่บไมค์ เป็นน้ำปลาร้าปรุงสุกบรรจุใส่ขวด สลากสีเหลือง เป็นผลิตภัณฑ์ของคุณไมค์ ภิรมย์พร ซึ่งทุกท่านทราบกันดีอยู่แล้วว่า คุณไมค์เป็นคนทางภาคอีสาน เรื่องปลาร้า-ปลาแดกเขาย่อมเป็นผู้ชำนาญการทางด้านนี้แน่นอน เพราะเลือกใช้ปลาคุณภาพชั้นดี ส่วนผสมเลือกใช้ของดี ๆ ได้ตรงตามมาตรฐาน และผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตราฐานอุตสาหกรรม ปลอดภัยได้ทั้งเรื่องความสะอาด และคุณภาพรวมถึงรสชาติด้วยที่ไม่ทำให้คุณผิดหวัง น้ำปลาร้าแซ่บมีจัดจำหน่ายทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ให้คุณค่าทางโภชนาการชั้นเยี่ยม ได้ทั้งโปรตีน แคลเซียม วิตามินB1,B2 ฯท่านใดที่ยังไม่เคยได้ลองรสชาติ บอกได้เลยว่าท่านพลาด อยากให้ท่านได้ลิ้มลองอาหารประเภทนี้ดูเพราะท่านมีแต่ได้กับได้ ได้ทั้งประโยชน์จากคุณค่าอาหาร และได้ทั้งความอร่อยในรสชาติของ “น้ำปลาร้าแซ่บไมค์”อย่างแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ น้ำปลาร้าปรุงสุก “แซ่บไมค์” โดยไมค์ ภิรมย์พร

น้ำปลาร้าปรุงสุก “แซ่บไมค์” โดยไมค์ ภิรมย์พร

สามารถเลือกซื้อ น้ำปลาร้าปรุงสุก ยี่ห้อ “แซ่บไมค์”หรือ“น้ำปลาร้าแซ่บไมค์” ฉลากเหลือง สูตรเข้มข้นต้นตำรับดั้งเดิม ได้ที่ http://mitrmike.com/zabmike/shop/

ขั้นตอนการสั่งซื้อออนไลน์

ขั้นตอนการจัดส่งสินค้า

แกลเลอรี่

Facebook Comments