บริษัท มิตรไมค์ จำกัด

บริษัท มิตรไมค์ จำกัด


บริษัท มิตรไมค์ จำกัด

บริษัท มิตรไมค์ จำกัด เป็นนิติบุคคลสัญชาติไทยที่ก่อตั้งขึ้นในประเทศไทย โดยชาวไทยเป็นผู้ถือหุ้น100% ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2559 โดยกลุ่มของเพื่อนไมค์ ภิรมย์พร ซึ่งมี นายวิสัย อุดทุม ,นายไสว จำเริญเนาว์ ,นายเทพอักษร ชายทอง และ นายกฤตภาส ต๊ะประจำ เป็นผู้ร่วมก่อตั้ง จึงเป็นที่มาของชื่อ”มิตรไมค์” ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อที่จะเป็นผู้จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์”แซ่บไมค์”ของไมค์ ภิรมย์พร ให้กระจายสินค้าเข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างทั่วถึง โดยไม่ต้องพึ่งหาห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตามแนวคิดของไมค์ ภิรมย์พร

บริษัท มิตรไมค์ จำกัด มีสำนักงานแห่งใหญ่: ตั้งอยู่ เลขที่ 53/52 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 23 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร ประกอบกิจการหลักในการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารไทย กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงรสอาหารไทย ผลิตภัณฑ์”น้ำปลาร้าปรุงสุก” ยี่ห้อ“แซ่บไมค์” มีหลากหลายบรรจุภัณฑ์ เช่น ชนิดบรรจุขวด ชนิดก้อน และชนิดผง “แซ่บไมค์”เป็นน้ำปลาร้าพาสเจอไรซ์ บรรจุขวด โดย คุณไมค์ ภิรมย์พร ซึ่งผลิตโดยบริษัท ภิรมย์พรการเกษตร จำกัด เป็นโรงงานที่ผ่านการรับรองมาตรฐานโรงงานอุตสาหกรรม(มอก.) และผ่านการรับรองคุณภาพด้านสุขอนามัยจากองค์การอาหารและยา(อย.)กระทรวงสาธารณสุข ประเทศไทย โดยบริษัท มิตรไมค์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ยี่ห้อ“แซ่บไมค์”ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศอย่างเป็นทางการ มีเว็บไซต์หลักที่ใช้ในการประชาสัมพันธ์และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ เป็นผู้ได้รับอนุญาตประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์สัญชาติไทยอย่างเป้นทางการ ภายใต้ชื่อเว็บไซต์”มิตรไมค์ออนไลน์” สามารถเยี่ยมชม ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์“แซ่บไมค์” ได้ตลอด 24ชั่วโมงค่ะ

น้ำปลาร้าปรุงสุก “แซ่บไมค์”

น้ำปลาร้าปรุงสุก ยี่ห้อ”แซ่บไมค์”โดย ไมค์ ภิรมย์พร เป็นน้ำปลาร้าปรุงสุกที่ผ่านกระบวนการการผลิตที่ดี มีคุณภาพ สะอาดและปลอดภัยจากโรงงานที่ได้มาตราฐานอุตสาหกรรม เริ่มจัดจำหน่าย เมื่อปี พ.ศ.2552 โดยใช้ชื่อ “ยาใจ” ซึ่งทำการจำหน่ายทั้งในประเทศไทย และส่งออกไปยังต่างประเทศ เช่น สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย และเยอรมัน จวบจนถึงปัจจุบัน ขณะนี้ได้เพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ในนามชื่อ หรือ ยี่ห้อ “แซ่บไมค์” เพื่อจัดจำหน่ายทั้งใน และต่างประเทศต่อไป

ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ “แซ่บไมค์”

น้ำปลาร้าปรุงสุก-แซ่บไมค์
ทะเบียน อย. เลขที่ 8-4-15-71-10-00091
ผู้ผลิต บริษัท ภิรมย์พรการเกษตร จำกัด เลขที่ 357 หมู่ที่ 2 ต.หนองกุ่ม อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี 71160
ชื่อการค้า แซ่บไมค์
ขนาดบรรจุ ปริมาตรสุทธิ 350 มิลลิลิตร (1 กล่อง บรรจุ 12 ขวด)
อายุการเก็บรักษา 12 เดือนหรือ1ปี นับแต่วันบรรจุขวด

ส่วนประกอบโดยประมาณ

เนื้อปลาโหน่ง 80%
น้ำเกลือ 10%
น้ำตาล 5%
โมโนโซเดียมกลูตาเมต 5%
ใช้วัตถุกันเสีย

น้ำปลาร้าปรุงสุก โดย ไมค์ ภิรมย์พร


คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์

น้ำปลาร้าปรุงสุก”แซ่บไมค์” ผลิตจากปลาคุณภาพชั้นหนึ่ง ให้คุณค่าทางโภชนาการ มีโปรตีนและไอโอดีนสูง รสชาติเข้มข้นกลิ่นหอมเข้มข้น ไม่เจือสีสังเคราะห์ ไม่แต่งกลิ่น สะอาดปลอดภัยถูกหลักอนามัย ใช้ปรุงรสอาหารได้ทุกชนิด (สำหรับอาหารที่ใช้ปลาร้าเป็นส่วนประกอบ) เช่น ส้มตำ แกงส้ม น้ำยาปลา แกงอ่อม แกงเลียง ต้มยำ ต่าง ๆ ข้าวผัดปลาร้า น้ำพริกน้ำปลาร้า น้ำพริกหลน ฯลฯ ทำให้รสชาติอาหารนัว แซ่บอร่อยถูกใจ ให้ความเค็มแทนน้ำปลาได้ เขย่าขวดก่อนเปิดฝาทุกครั้ง เพื่อให้ตะกอนภายในขวดเข้ากัน เทหรือตวงผสมลงในอาหารให้ได้รสชาติ กลิ่น และความอร่อยของอาหารตามต้องการ


รู้จักโรงงาน ผลิตน้ำปลาร้าปรุงสุก “แซ่บไมค์”

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง

ร้านผลิตภัณฑ์”แซ่บไมค์”
แจ้งชำระเงิน-แจ้งโอนค่าสินค้า“แซ่บไมค์”
ติดตามเรา-ข่าวสาร กิจกรรม และโปรโมชั่น
ติดต่อเรา
รู้จัก “ไมค์ ภิรมย์พร”
รวมเพลงอร่อย“แซ่บไมค์”

mitrmike_logo
บริษัท มิตรไมค์ จำกัด

Facebook Comments